• January

   17

   2019
  • 3337
  • 0
  ความประทับใจลูกค้า aetinsure.com

  ความประทับใจลูกค้า aetinsure.com

  นี่แค่ส่วนหนึ่งจากความประทับใจของลูกค้าที่ซื้อประกันสุขภาพกับ Aetinsure.com นะครับ หากยังไม่ทราบว่าจะตัดสินใจในการถือครองกรมธรรม์แบบใดแล้วจะคุ้มค่ามากที่สุด ลอง add LIne มาปรึกษากับเรา หรือทางเว็บไซต์  www.aetinsure.com หรือโทรหาเราได้ทันที่ที่ 061-747-2973 ครับ เจ้าหน้าที่ของเรายินดีให้บริการครับ
  • December

   26

   2018
  • 3257
  • 1
  ซื้อก่อนเบี้ยประกันจะปรับราคาขึ้น!

  ซื้อก่อนเบี้ยประกันจะปรับราคาขึ้น!

  คุณเคยมีความสงสัยไหมครับว่า “เบี้ยประกัน” นั้นมีที่มาที่ไปอย่างไร และทำไมถึงต้องเป็นอัตราเท่านี้ .. ก่อนอื่นข้อหลักๆ ที่เราสามารถจะอธิบายเพื่อแบ่งปันความรู้ในส่วนนี้ ก่อนอื่นต้องสร้างความเข้าใจที่ตรงกันก่อนนะครับว่า “ประกันภัย” ความหมายตามพจนานุกรม ระบุไว้ว่ามีความหมายถึง “ชื่อสัญญาซึ่งบุคคลคนหนึ่ง เรียกว่า ผู้รับประกันภัย ตกลงจะใช้ค่าสินไหมทดแทน หรือใช้เงินจำนวนหนึ่งให้ ในกรณีหากมีวินาศภัยขึ้น หรือในเหตุอย่างอื่นในอนาคต ดังได้ระบุไว้ในสัญญา และในการนี้บุคคลอีกคนหนึ่ง เรียกว่า ผู้เอาประกันภัย ตกลงจะส่งเงินซึ่งเรียกว่า เบี้ยประกันภัย ให้แก่ผู้รับประกันภัย, สัญญาประกันภัย ก็เรียกเช่นเดียวกัน” หรือแปลให้เข้าใจกันอย่างง่ายๆ ว่า คือการชำระเงินจำนวนหนึ่งให้กับบริษัทประกันภัยเจ้านั้นๆ เพื่อซื้อความคุ้มครองหากกรณีเกิดความเสียหายกับสิ่งที่เอาประกัน ดังนั้นเบี้ยประกันจะถูกหรือแพง หลักๆ ก็อาจจะถูกกำหนดด้วยเพศนะครับ เพราะไม่ว่าสถิติจากที่ใดๆ ผู้ชายก็จะเกิดอุบัติได้ง่ายกว่าผู้หญิง รวมถึงอัตราเสียชีวิตก็สูงกว่าเช่นเดียวกัน พอเข้าใจแล้วใช่ไหมล่ะครับ ว่าทำไม ค่าเบี้ยประกันผู้ชายถึงจะได้แพงกว่าผู้หญิง .. นอกจากนั้น “อายุ” อันนี้ก็เป็นอีกตัวแปรหลักๆ ที่ทำให้เบี้ยประกันมีราคาเพิ่มขึ้นครับ เพราะระหว่างคนอายุมากและอายุน้อย ด้วยสถิติแล้ว โอกาสเสียชีวิต โอกาสบาดเจ็บแล้วเปอร์เซนต์ที่จะถึงแก่ชีวิต หรือเกิดความอันตรายในแบบรุณแรง ด้วยอายุที่มากกว่า ก็จะมีโอกาสที่จะบาดเจ็บ หรือสูญเสียชีวิตได้ง่ายกว่าเช่นเดียวกัน ในปีภาษี 2560
  • December

   26

   2018
  • 3249
  • 0
  โรงพยาบาลกับค่าบริการที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง

  โรงพยาบาลกับค่าบริการที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง

  ในการเข้าพักตามสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งโรงแรม รีสอร์ต หรือจะเป็นที่พักสุดหรูที่คุณเคยพักมา คุณคงสามารถตัดสินใจเลือกที่พัก ราคาและประเภทห้องที่คุณพอใจก่อนเข้าพักได้ ถูกต้องไหมครับ? แต่หากคุณเกิดเจ็บป่วยขึ้นมา การจะเลือกโรงพยาบาลที่จ่ายไหว ก็อาจจะไม่ทันท่วงที หากบางครั้งอาการที่เกิดขึ้น ต้องการได้รักการรักษาภายในเสี้ยววินาที ที่อาจจะส่งผลถึงความเป็นความตายได้เลยทีเดียว เพราะโรงพยาบาลในประเทศไทยนั้น หากเป็น รพ. เอกชนมีชื่อเสียง คุณคิดว่ามีค่าบริการห้องพักขั้นต่ำ “ต่อคืน” อยู่ที่เท่าไหร่?  เฉลย.. ค่าใช้จ่ายดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ และค่ายา รวมถึงค่าผ่าตัดต่างๆ ตามอาการที่ต้องรักษา มีค่าบริการขั้นต่ำอยู่ที่ 2,000-3,000 ต่อคืนต่อห้องนะครับ สำหรับห้องประเภทที่ถูกที่สุดตาม รพ. เอกชนครับ โดย เหตุผลที่ราคาของ รพ. เอกชนต้องสูงได้ถึงนับแสนบาทต่อคืน นั้นก็เกิดจากการที่สถานประกอบการซึ่งในที่นี้คือ โรงพยาบาลเอกชน ต้องออกเองสำหรับค่าใช้จ่ายทุกประเภท อาทิ ค่าตอบแทนผู้ลงทุนฯ, ภาษี 20% ของกำไรสุทธิ, งบลงทุน, เงินเดือนแพทย์ พยาบาล รวมถึงบุคลากร รพ. ทุกๆ ตำแหน่งที่คอยเอื้อเฟื้อในการรักษาเมื่อคุณเข้ารับการรักษา อีกทั้ง “เวชภัณฑ์” ที่นำมารักษา และบางครั้งก็เพราะยาที่อาจจะทำให้การรักษาโดยรวมมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นจนน่าตกใจ ..
  • December

   26

   2018
  • 3242
  • 0
  อาชีพอิสระ กับกรมธรรม์เฉพาะฟรีแลนซ์สุดพิเศษ

  อาชีพอิสระ กับกรมธรรม์เฉพาะฟรีแลนซ์สุดพิเศษ

  การเป็นฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระ ก็คือหนึ่งในอาชีพที่คนหนุ่มสาวยุคใหม่เลือกที่จะประกอบอาชีพในรูปแบบนี้กันนะครับ เพราะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ไม่ต้องยึดติดกับเวลางานหรือเครื่องแบบการทำงานที่ซ้ำซากในทุกๆ วัน คงเป็นปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้หนุ่มสาวจบใหม่ในยุคนี้ต่างกันทำอาชีพอิสระในรูปแบบนี้กันเสียเป็นส่วนใหญ่นะครับ สำหรับสุขภาพแล้วจะอิสระอย่างการทำงานคงไม่ได้นะครับ แล้วลำพังประกันสังคมที่คุ้มครองสุขภาพเราตามมาตรา 40 บางครั้งก็อาจจะยังไม่เพียงพอ เพราะเชื่อเลยว่าคงมีหลายๆ ท่านที่ผ่านการรักษามาในระดับโรงพยาบาลเอกชน ซึ่งได้รับการคุ้มครองตามสิทธิ์ประกันสุขภาพของบริษัท อาจจะรู้สึกไม่โอเคเท่าใดนักถ้าต้องไปรอนานๆ แล้วยังได้ยาที่อาจจะไม่ถูกใจในสรรพคุณหลังจากการรักษา.. แต่พอคิดถึงประกันสุขภาพ ก็ไม่รู้ว่าจะมีกรมธรรม์เล่มไหน หรือรูปแบบใดที่เหมาะสมกับอาชีพในรูปแบบของคุณมากที่สุดใช่มั้ยล่ะครับ? Aetna เราคิดมาแล้ว และเราเข้าใจคุณเป็นอย่างดี จึงได้ส่งกรมธรรม์ “ประกันอาชีพอิสระ” มาเพื่อคุณด้วยวงเงินคุ้มครองสุขภาพของคุณสูงถึง 5 ล้านบาท ต่อการเข้าพักรักษา 1 ครั้ง โดยไม่มีการจำกัดจำนวนเข้ารับการรักษาต่อปี, ให้ค่าคุ้มครองค่าห้อง ในกรณีที่ต้องพักรักษาอาการ ณ โรงพยาบาลเอกชน ได้สูงสุดถึง 200,000 บาทการเข้ารักษา 1 ครั้ง มากไปกว่านั้นไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ใดบนโลกแห่งนี้ (ยกเว้นประเทศสหรัฐอเมริกา) การคุ้มครองจะติดตามตัวคุณไปทั้งด้านการเจ็บป่วย และอุบัติเหตุ ตลอด 24 ชั่วโมงของการเดินทางของคุณ หรือในประเทศไทยก็มีสถานพยาบาลของเอทน่า ที่รองรับการรักษากว่า 400 แห่งทั่วประเทศไทย แล้วอะไรคือจุดเด่นของประกันสุขภาพของ Aetna สำหรับฟรีแลนซ์อย่างคุณใช่ไหมครับ?
  • December

   26

   2018
  • 3408
  • 0
  แจ้งความประสงค์ลดหย่อนภาษี เริ่มปี 2561 เป็นปีแรก!

  แจ้งความประสงค์ลดหย่อนภาษี เริ่มปี 2561 เป็นปีแรก!

  ประกันชีวิตและประกันสุขภาพ ไม่ใช่แค่เพียงมีไว้เพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ซื้อกรมธรรม์นะครับ แต่ในประเทศไทยนั้นยังมีสิทธิ์ที่คุณสามารถนำเงินที่ชำระเบี้ยประกันภัยไปนั้น นำยอดที่ได้ไปลดหย่อนภาษีที่ต้องจ่ายในแต่ละปีได้อีกด้วยครับ ซึ่งสามารถนำไปลดหย่อนได้สูงสุดถึงหลักแสนบาทเลยล่ะครับในแต่ละปี โดยปีนี้เป็นปีแรกนะครับ ที่ทางกรมสรรพากรได้ออกมีการปรับเปลี่ยนเงื่อนไขการลดหย่อนภาษี และแจ้งให้กับ Aetna รวมถึงบริษัทประกันภัยต่างๆ ในประเทศไทย ต้องส่งรายละเอียดการลดหย่อนภาษีไปให้กับทางสรรพากรภายในระยะเวลาที่กำหนด ดังนั้นเพื่อให้คนไทยที่มีเล่มกรมธรรม์กับทาง Aetna ได้ซื้อประกันที่เพิ่มความอุ่นใจจากเอ็ทน่าแล้ว ก็ยังมีความคุ้มค่าจากการลดหย่อนภาษีได้อีกทางหนึ่งด้วยครับ โดยทางรัฐบาลได้กำหนดให้บริษัทประกันฯ เจ้าต่าง ๆ ต้องส่งเอกสารที่ทางผู้ถือเล่มกรมธรรม์เข้ามาแจ้งความประสงค์ภายใน 7 มกราคม 2562 ปีหน้านี้เท่านั้นอีกด้วยครับ โดยสำหรับผู้ที่ต้องการแจ้งความประสงค์เพื่อนำเบี้ยประกันภัยไปลดหย่อนภาษีแล้ว ลดหย่อนภาษีผ่านทางเรา Aetinsure.com ก็สามารถคลิกที่นี่ เพื่อยืนยันการลดหย่อนภาษีได้เลยครับ ทั้งนี้ หากทางผู้ถือกรมธรรม์ไม่สามารถดำเนินการยืนยันความประสงค์ได้ในเวลา 22.00 - 03.00 น. ของวันทำการ แนะนำให้รอทำรายการในช่วงระหว่างเวลา 03.01 น - 21.59 น. เพื่อความปลอดภัยครับผม สำหรับคนที่ไม่แน่ใจว่าตัวเองได้กรอกความประสงค์แล้วหรือไม่ ลองกรอกข้อมูลเพื่อยืนยันได้ที่ลิงค์นี้ได้เลยครับ http://bit.ly/2rE8wsM
  • December

   6

   2018
  • 3425
  • 0
  ให้คุณค่ากับคนทำงานด้วยรางวัลที่ดีที่สุด

  ให้คุณค่ากับคนทำงานด้วยรางวัลที่ดีที่สุด

  ที่ทำงาน ก็เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของคนทำงานอย่างเรานะครับ เราอาจจะใช้เวลาแค่พักผ่อนที่บ้านของเรา แต่เวลาอีกเกินกว่าครึ่ง ก็หมดไปกับการเดินทางไปทำงาน รวมถึงการนั่งทำงานอยู่ที่ทำงานนั่นเองครับ ดังนั้นชีวิตคนเราก็มีความสัมพันธ์กับที่ทำงานกันค่อนข้างสำคัญเลยทีเดียวล่ะครับ   เมื่อพูดถึงที่ทำงาน หลายคนก็รู้สึกมีความสุข หรือบางคนก็อาจจจะมีความทุกข์ขึ้นมาเสียอย่างนั้นเลยนะครับ แน่นอนครับ เพราะมีตัวแปรหลายๆ อย่าง ซึ่งคนทำงานอย่างเราก็คงจะไปควบคุมมันทั้งหมดเสียไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นนายจ้าง ลูกน้อง ลูกค้า หรือว่าสังคมโดยรอบๆ ชนิดว่ามีหลายปัญหาชวนให้เครียดเลยล่ะครับ แล้วอะไรคือความสุขที่คนทำงาน นายจ้าง ลูกจ้าง หรือลูกค้าคาดหวังจากสถานที่ทำงานบ้างล่ะครับ เชื่อไหมครับว่า “ความเชื่อใจ” นั้นคือสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ของการทำงานเลยทีเดียวล่ะครับ แล้วเราจะสามารถเพิ่มความมั่นใจ ความเชื่อใจ ให้กับพนักงานในองค์กรได้อย่าง หรืออะไรคือสิ่งที่ลูกจ้างต้องการกันล่ะครับ   แน่นอน คุณค่าคือสิ่งที่พนักงานต่างต้องการ แต่เราจะให้คุณค่าในรูปแบบไหนกับเขาได้บ้าง จะเป็นในแบบคำชม โบนัส ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น หรือรางวัลประจำปี ทั้งหมดนี้ล้วนแต่ขึ้นอยู่กับสภาพเศรษฐกิจ และโครงสร้างบริษัทในด้านตำแหน่งงานว่างนะครับแต่ “สวัสดิการ” คือสิ่งหนึ่งที่ถ้าหากเรามี พนักงานก็จะรู้สึกว่าเขามีคุณค่า เพราะเห็นคุณค่าของเขานั่นเองครับ ประกันกลุ่มในแบบบริษัท ก็ถือเป็นรูปแบบความคุ้มค่าหนึ่งที่องค์กรต่างๆ ควรจะมีนะครับ แน่นอนว่าความเจ็บป่วยล้วนเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ และก็ไม่ใช่ทุกคนจะสามารถซื้อครองประกันได้จากเงินเดือนที่พวกเขามีอีกเช่นกันครับ   Aetinsure.com เราก็มีประกันกลุ่มหรือประกันสำหรับกลุ่มคนองค์กรอยู่หลากหลายรูปแบบเช่นเดียวกัน ซึ่งก็จะมีหลากหลายแผนขึ้นอยู่กับขนาดบริษัท

COST CALCULATOR

Use our form to estimate the initial cost of renovation or installation.

REQUEST A QUOTE
Latest Posts
Most Viewed
Text Widget

Here is a text widget settings ipsum lore tora dolor sit amet velum. Maecenas est velum, gravida Vehicula Dolor

นโยบายความเป็นส่วนตัว / Privacy Policy             © Copyright 2018 Aetinsure.com